Slot game Vegas – nơi chiến thắng cho bản thân

Slot game Vegas – nơi chiến thắng cho bản thân

Slot game Vegas thất thủ mang bạn đến với cuộc chiến đáng sợ với bầy zombies của những chiến binh bất đắc dĩ. Nơi bạn có thể lựa chọn các chế độ chơi song hành ưng ý với mình để giành được những chiến thắng hấp dẫn cho bản thân mình. Một chiến thắng lớn luôn là điều thu hút người chơi khi tham gia slot game thú vị này.

 

Thông tin trò chơi slot game vegas

 

Slot game vegas

Bánh xe : 5.

Thanh toán hành : 243.

Jackpot lũy tiến : Không.

Biểu tượng Wild : Có.

Biểu tượng Scatter : Có.

Một số mẹo hướng dẫn chơi slot game vegas

Biểu tượng đăng ký tài khoản W88 Scatter

Chiến thắng lên tới 97.000 xu giành cho bạn với chế độ chơi Survivors và Zombies. Thu thập từ 3 biểu tượng Scatter để kích hoạt cho mình những vòng quay miễn phí và nhận được những phần thưởng giá trị giành cho vòng quay của mình.

 

2 chế độ chơi cơ bản trong slot game này

Slot game vegas

Tiền thưởng ngẫu nhiên cho chế độ zombies là “zombie fist of cash” được kích hoạt bởi 1 spin bị mất và một bàn tay zombie khổng lồ xuất hiện trên các cuộn nhồi với các ghi chú.

Đưa ra các Vòng quay chuyển tiền W88 miễn phí trong điều kiện thường đòi hỏi 3 điểm phân tán. Đây là các spin duy nhất cho mỗi chế độ trò chơi với cả 2 Scatter là một biểu tượng nguy hiểm. Những người sống sót được quy với “stash tính năng”.

Tính năng phụ Blackout Bonus

Slot game vegas

Chỉ có duy nhất một biểu tượng Scatter để kích hoạt tính năng vòng quay miễn phí này. Nó có thể xảy ra trong cả 2 chế độ chơi trong Blackout.

Giá trị các biểu tượng Survivor

Giá trị của các biểu tượng con người trong slot game này. Mỗi biểu tượng dựa vào khả năng của nhân vật mà đưa ra các giá trị khác nhau cho mỗi biểu tượng đó.

Biểu tượng Wild

Biểu tượng Lost Vegas là bểu tượng Wild trong trò chơi này. Nó có thể thay thế tất cả các biểu tượng khác trong trò chơi trừ biểu tượng Scatter là không thể thay thế. Giá trị thưởng có thể xảy ra ở cả 2 chế độ zombies và survivor.

 

Giá trị các biểu tượng hàng thanh toán W88 Poker

Luôn dễ dàng chiến thắng trong mỗi vòng quay với các biểu tượng Poker được xuất hiện liên tục và thường xuyên trên guồng quay của bạn. Giá trị tuy thấp nhưng chiến thắng luôn là điều dễ dàng với sự xuất hiện của nó trên mỗi vòng quay.

Slot game Vegas thất thủ là một video slot với những tính năng đặc sắc cùng 2 chế độ chơi riêng biệt sẽ mang lại cho người chơi những trải nghiệm thú vị khi tham gia nó. Với Stash và Stacked Wild cùng với các chế độ Bonus sẵn sàng kích hoạt sẽ mang lại cho bạn những vòng quay đầy hấp dẫn và những khoản tiền thưởng giá trị luôn chờ đợi bạn chinh phục tại http://blogcacuoc.net/

Share this post

Post Comment