Slot game Mê Hoặc – Phép thuật tồn tại trong khu rừng kỳ bí

Slot game Mê Hoặc – Phép thuật tồn tại trong khu rừng kỳ bí

Slot game Mê Hoặc kể về những phép thuật tồn tại trong khu rừng kỳ bí. Những kẻ xấu luôn tìm cách phá hại bình yên của khu rừng và những tinh linh luôn phải tìm cách bảo vệ khu rừng khỏi tay chúng. Tham gia slot game này bạn sẽ bị “mê hoặc ” bởi tính huyền bí của chúng và sẽ bị cuốn theo sự hấp dẫn từ những món tiền thưởng hấp dẫn giành cho mình.

 

Thông tin cơ bản Slot game Mê Hoặc

Slot game Mê Hoặc

Bánh xe : 5.

Thanh toán hàng : 30.

Jackpot lũy tiến : Có.

Biểu tượng Wild : Có.

Biểu tượng Scatter : Có.

Chơi tự động : Có.

Hướng dẫn chơi Slot game Mê Hoặc

Slot game Mê Hoặc

Giá trị của các biểu tượng thanh toán W88

Giá trị của các biểu tượng được giảm dần từ trái sang phải. Trong đó các biểu tượng Elrid, Seera, Rufus, Tonk mang lại cho bạn những phần thưởng giá trị nhất giành cho mình. Các biểu tượng còn lại mang giá trị thấp hơn nhưng bù lại tỷ lệ xuất hiện của chúng trên guồng quay là nhiều hơn để đảm bảo những chiến thắng của bạn luôn là cao nhất.
Tận hưởng trò chơi ngay tại link đăng ký W88

Các vòng quay bonus trong game

Các tính năng Bonus trong trò chơi bằng việc thu thập 3 biểu tượng chìa khóa vàn của Tonk và các biểu tượng chiếc mũ điên cuồng để nhận được những phần thưởng giá trị giành cho mỗi vòng quay của mình khi các tính năng này được kích hoạt thành công.

Tính năng giải cứu chim non của Freeza.

Giúp cô gái Feeza bé bỏng giành lại chú chim non của mình từ tay Rufus và giành được những phần thưởng tri ân từ cô gái ấy cho công sức của bạn trong việc bảo vệ trật tự của khu rừng. Chiến thắng bằng cách điều khiển hướng ánh sáng linh lực sao cho trúng người Rufus để xua tan đi sức mạnh bóng tối từ tay Rufus . Tính năng này sẽ kích hoạt khi xuất hiện 2 biểu tượng Feeza và Rufus trên vòng quay của bạn.

Thu thập từ 3 hoặc nhiều hơn biểu tượng sách phép ở bất kỳ đâu trên paylien đang hoạt động sẽ kích hoạt tính năng vòng quay miễn phí và được trao thưởng ngay lập tức. Thu được các biểu tượng mê hoặc độc đáo ở vị trí 2 của trục quay thứ 3 trong vòng quay miễn phí để nhận được thêm tiền thưởng W88 trong tính năng này. Các tính năng bonus không thể kích hoạt tại vòng quay miễn phí này.

Slot game Mê Hoặc  là một slot lũy tiến luôn được bổ sung các tính năng hấp dẫn về các vòng bonus. Giúp bạn nhận được những phần thưởng hấp dẫn và giá trị giành riêng cho mình. Những chiến thắng luôn là thú vị và hấp dẫn nhất giành cho người chơi khi tham gia slot game này tại nhà cái W88. Sức mạnh của phép thuật và ma thuật của đồng tiền sẽ mang lại cho bạn một trong những slot game hấp dẫn nhất hiện nay để trải nghiệm và chinh phục.

Share this post

Post Comment