Slot game dreams of fortune – Giấc mơ giàu sang

Slot game dreams of fortune – Giấc mơ giàu sang

Nếu bạn đang muốn kiếm nhiều tiền giành cho mình thì slot game Dreams of Fortune chính là slot game mang lại cho bạn giấc mơ giảu sang giành cho mình. Tham gia với những người chăn cừu tốt bụng sẽ chỉ dẫn cho bạn đến với kho vàng của xứ sở thần tiên qua vòng quay diệu kỳ giúp bạn rút phần thưởng W88 được những phần thưởng giá trị giành cho bản thân của mình.

 

Thông tin trò chơi Slot game Dreams of Fortune

Slot game dreams of fortuneBánh xe : 5.

Thanh toán hành : 30.

Jackpot lũy tiến : Không.

Biểu tượng Wild : Có.

Biểu tượng Scatter : Có.

Hướng dẫn chơi Slot game dreams of fortune

 

Biểu tượng Wild và Scatter

Biểu tượng slot game Dreams of the Fortune chính là biểu tượng Wild trong slot game này. Với chức năng kết hợp các biểu tượng khác tạo thành một chuỗi chiến thắng trong vòng quay của người chơi. Giá trị của nó là sự thay thế cho tất cả các biểu tượng trong trò chơi ngoại trừ biểu tượng Scatter.

Chiến thắng được thanh toán với giá trị cao nhất với sự thu thập đủ các biểu tượng Scatter. Các chiến thắng phụ được thêm vào payline khi giành được một chiến thắng.

Slot game dreams of fortune

Giá trị của các biểu tượng

Giá trị của các biểu tượng đăng ký W88 trong slot game này. Với thứ tự giá trị giảm dần từ trái qua phải với giá trị thấp nhất là các biểu tượng Poker trong trò chơi. Sự xuất hiện của mỗi biểu tượng trên guồng quay phụ thuộc vào giá trị của nó trên guồng. Biểu tượng có giá trị càng cao thì tỷ lệ xuất hiện càng thấp và tương tự như vậy.  Giá trị thanh toán là giá trị cao nhất trên một guồng theo thứ tự từ trái qua phải.

Tính năng phụ kích hoạt thanh toán tiền W88 trong slot game dragon dice

Thu thập từ 3 biểu tượng Scatter trở lên để kích hoạt cho mình tính năng vòng quay miễn phí cùng với 2 tính năng Dreaming Shephred.

Khi kích hoạt tính năng Dreaming Shepherd thì tính năng Wild trong vòng quay miễn phí có thể được sử dụng bình thường ngoại trừ biểu tượng Scatter.

Biểu tượng Dreaming Shepherd có giá trị tương đương biểu tượng Wild trong tính năng Bonus này.

Slot game Dreams of Fortune là một dạng video slot với đầy đủ tính năng như Wild Fall, Toss and Turn Free spin, Wild Dream Freespin. Cùng với các vòng Bonus giá trị lên tới 121.500 xu cho bạn. Slot game này chính là cơ hội tuyệt vời để bạn kiếm được những phần thưởng có giá trị cực lớn và không hề có trong mơ mà bạn có điều kiện sở hữu chúng ngay lập tức với sự may mắn của bản thân mình. Xem thêm một số tính năng mới của slot game tại nhà cái W88

 

 

Share this post

Post Comment