Slot game Charm and Clover – Thể giới cổ tích của Ailen

Slot game Charm and Clover – Thể giới cổ tích của Ailen

Slot game Charm and Clover đưa bạn đến với thế giới cổ tích của Ailen với những bước chân của chú lùn vui tính. Những màu sắc của đồng vàng và cầu vồng sẽ hấp dẫn bạn sau mỗi vòng quay chinh phục miền đất cổ tích này. Chỉ bằng những bước chân của thế giới cổ tích đã đưa bạn đến với những niềm vui mà Nhà cái W88 mang lại trong slot game Charm and Clover

 

Thông tin trò chơi Slot game Charm and Clover

Slot game Charm and Clover

Bánh xe : 5.

Thanh toán hàng : 40.

Jackpot lũy tiến : Không.

Biểu tượng Wild : Có.

Biểu tượng Scatter : Có.

Chơi tự động : Có.

Hướng dẫn chơi Slot game Charm and Clover

Slot game Charm and Clover

Các biểu tượng may mắn đi kèm theo

Các biểu tượng đăng ký W88 này mang lại cho bạn thêm những phần thưởng phụ cho mỗi còng quay của mình. Các tính năng này chỉ được kích hoạt khi rơi vào trục thứ 6 và nếu xuất hiện trên vòng quay miễn phí đều không được tính.

Biểu tượng Bánh Xe Tiền

Biểu tượng bánh xe tiền xuất hiện tại trục quay thứ 6 và nó được kích hoạt khi bạn làm đầy tất cả 4 chỏ. Nếu tận dụng tốt cơ hội này bạn có thể nhận được một phần Jackpot lên tới 40x số tiền cược của mình.

Biểu tượng thưởng lớn

Biểu tượng chuyển tiền W88 này giúp bạn kích hoạt tính năng tiền thưởng miễn phí khi giành được 3 biểu tượng trở lên. Tối đa lên tới 8 vòng quay giành cho bạn.

Tính năng phụ hấp dẫn : Thưởng vàng

Biểu tượng này thường xuất hiện ở trục thứ 6 và bạn cận lựa chọn đúng 1 trong 5 cái nồi vàng và trò chơi đưa ra để nhận thưởng 20x tổng số tiền của mình.

Biểu tượng Wild

Biểu tượng rút tiền W88 Wild thay thế các biểu tượng khác để kết hợp thành một chuỗi chiến thắng. Tuy nhiên nó không thể thay thế các biểu tượng Jackpot. Kết hợp 6 biểu tượng Wild trên một guồng quay mang lại cho bạn chiến thắng lên tới 10000 xu giành cho mình.

Giá trị của các biểu tượng

Giá trị của các biểu tượng trong slot game. Giá trị giảm dần từ trái qua phải và phụ thuộc vào số biểu tượng xuất hiện trên mỗi vòng quay mà đưa ra trả thưởng. Giá trị trả thưởng cao nhất phụ thuộc vào biểu tượng nào xuất hiện nhiều nhất trên guồng quay. Giá trị của các biểu tượng càng cao thì tỷ lệ xuất hiện trên guồng càng thấp hơn so với các biểu tượng kia.

Slot game Charm and Clover được bổ sung thêm nhiều phần thưởng phụ hấp dẫn bên cạnh những biểu tượng thắng cơ bản. Đây là điều thú vị giúp người chơi dễ dàng nhận được cho mình những phần thưởng hấp dẫn hơn trong tựa game slot lũy tiến này.

 

Share this post

Post Comment