Slot game Carnaval – Không khí lễ hội sôi động

Slot game Carnaval – Không khí lễ hội sôi động

Slot game Carnaval mang lại cho bạn không khí vui vẻ của lễ hội với những âm thanh sống động và những chú hề vui tính. Là một loại slot game cổ điển nhưng lại mang đầy âm hưởng của cuộc sống hiện đại hứa hẹn sẽ mang lại cho bạn những trải nghiệm thú vị cho mình. Trải nghiệm với lễ hội sôi đồng cùng nhà cái W88 để tìm kiếm những giải thưởng vô cùng giá trị

 

Thông tin trò chơi Slot game Carnaval

Slot game Carnaval

Bánh xe : 5.

Thanh toán hàng : 9.

Jackpot lũy tiến : Không.

Biểu tượng Wild : Có.

Biểu tượng Scatter : Có.

Đăng ký tài khoản W88

Hướng dẫn chơi Slot game Carnaval

Slot game Carnaval

Giá trị của các biểu tượng

Các giá trị trong slot game Carnalval giảm dần giá trị từ trái sang phải và từ trên xuống dưới. Cùng với nó là tỷ lệ xuất hiện của nó cũng được giảm dần theo từng giá trị của biểu tượng chuyển tiền W88.

Tiêu chí của slot game Carnaval hướng đến sự đơn giản và vui vẻ cho người chơi của mình. Với các biểu tượng thanh toán vui nhộn cùng những lá Poker. Sẽ mang lại cho bạn giá trị cho vòng quay của mình nếu đạt được từ 3 biểu tượng trở lên. Và cơ hội nhận được số tiền gấp 250 lần giá trị bạn đầu tiền cược nếu bạn nhận được biểu tượng Carnaval .Đây là phần thưởng rất thú vị cho mỗi vòng quay của bạn.

Slot game Carnaval có 2 tính năng rút tiền W88 Wild và Scatter. Với các giá trị Wild thì nó có thể thay thế các biểu tượng khác để kích hoạt cho bạn một chuỗi chiến thắng hoàn hảo. Tuy nhiên nó không thể thay thế biểu tượng Scatter để kích hoạt tính năng Free Spins. Để kích hoạt tính năng Free Spins bạn cần sở hữu cho mình từ 3 biểu tượng trở lên để kích hoạt tính năng này.

Slot game Carnaval mang lại cho bạn những cảm nhận thú vị về lễ hội cùng những giá trị của biểu tượng Carvanal. Một chiến thắng luôn là cần thiết với tất cả người chơi và slot game này chắc chắn sẽ mang lại cho bạn sự hài lòng đó với tất cả 12 biểu tượng cho một vòng quay. Sự chiến thắng luôn đơn giản và dễ dàng. Bạn có thể xem thêm bài tin tức về Tin tức thể thao

 

Share this post

Post Comment