Slot game Căn Phòng Kho Báu – Ngôi nhà chứa đầy kho báu thần bí

Slot game Căn Phòng Kho Báu – Ngôi nhà chứa đầy kho báu thần bí

Slot game Căn Phòng Kho Báu đưa bạn đến với ngôi nhà chứa đầy những kho báu cùng những tấm bản đồ bí mật để mở ra cánh cửa của những kho báu khác. Chinh phục những cánh cửa còn tiềm ẩn trong mỗi vòng quay và có cơ hội giành được những phần thưởng hấp dẫn với tính năng đăng ký tài khoản W88 Jackpot trong trò chơi.

 

Thông tin trò chơi Slot game Căn Phòng Kho Báu

Slot game Căn Phòng Kho Báu

Bánh xe : 5.

Thanh toán hàng : 40.

Jackpot lũy tiến : Không.

Biểu tượng Wild : Có.

Biểu tượng Scatter : Có.

Hướng dẫn chơi Slot game Căn Phòng Kho Báu

Slot game Căn Phòng Kho Báu

Giá trị của các biểu tượng

Slot game này do nhà cái W88 cung cấp gồm 8 biểu tượng thưởng trực tiếp trong mỗi vòng quay và 2 biểu tượng phụ kèm theo để kích hoạt các tính năng khác. Giá trị của các biểu tượng phụ thuộc vào số lượng của biểu tượng xuất hiện trên mỗi guồng quay. Các giá trị này giảm dần từ trái sang phải và thanh toán với giá trị cao nhất trên mỗi vòng quay. Các biểu tượng Jackpot mang lại cho bạn giá trị thưởng cực lớn giành cho mình. Các biểu tượng la bàn là biểu tượng Wild và nó thay thế được các biểu tượng cơ bản khác để tạo thành một chuỗi chiến thắng cho bạn. Tuy nhiên nó không thể thay thế biểu tượng chuyển tiền W88 Jackpot.

Các tính năng thưởng phụ

Thu thập đủ 3 biểu tượng Treasure Roomở bất kỳ vị trí nào trên các dòng cược sẽ kích hoạt tiền thưởng màn hình phụ cho kho báu hiếm. Bạn sẽ được chuyển đến màn hình phụ gồm 3 cửa chứa 3 viên đá hiếm. Kiếm được nhiều hơn từ 3 biểu tượng vòng thưởng thì chiến thắng của bạn sẽ được nhân lên. Lựa chọn chính xác bất kỳ 1 trong 3 cửa để giành chiến thắng và rút tiền W88 ngay lập tức. Khi thu thập đủ 3 viên đá quý thì chiến thắng của bạn sẽ được trao và quay trở lại màn hình game ban đầu.

Thu thập đủ 3,4 hoặc 5 biểu tượng thanh kiếm và khiên chắn trên dòng cược đang hoạt động sẽ kích hoạt tính năng thưởng này. Chọn ngẫu nhiên thanh gươm và khiên chắn để nhận thưởng từ 25 cho đến 4000 tín dụng cho vòng quay của mình. Lưu ý : bạn chỉ có thể lựa chọn 1 lần vì thế may mắn quyết định rất nhiều chiến thắng tại tính năng này.

Slot game Căn Phòng Kho Báu là một tựa game slot đầy đủ các tính năng cơ bản và các phần thưởng phụ hấp dẫn cho người chơi. Thu thập đủ các biểu tượng để kích hoạt các tính năng thưởng hấp dẫn đồng thời giành được cho mình những phần thưởng phụ đi kèm tưởng thưởng cho sự may mắn của bạn sau mỗi vòng quay hấp dẫn.

 

 

Share this post

Post Comment