Slot game Brides Maids – Thế giới của những người mẫu

Slot game Brides Maids – Thế giới của những người mẫu

Slot game Brides Maids đưa bạn đến với thế giới của những cô người mẫu đang nỗ lực để khẳng định giá trị cho bản thân mình. W88 sẽ Lựa chọn tài năng và nhan sắc của mỗi cô gái trong vòng quay để giành được cho mình những phần thưởng giá trị và hấp dẫn giành cho mình

 

Thông tin trò chơi Slot game Brides Maids

Slot game Brides Maids

Giao diện trò chơi

Bánh xe : 5.

Thanh toán hàng : 40.

Jackpot lũy tiến : Không.

Biểu tượng Wild : Có.

Biểu tượng Scatter : Có.

Đăng ký tài khoản W88

Hướng dẫn chơi Slot game Brides Maids

Slot game Brides Maids

Tính năng Wheel Bonus

Chiến thắng giành tiền thưởng và chuyển tiền W88 với 105000 xu giành cho bạn khi thu thập đủ 3 biểu tượng này để kích hoạt tính năng Wheel Bonus. Các chiến thắng trong trò chơi này được nhân với tổng số tiền đặt cược ban đầu của bạn công thêm số tiền thắng cược cộng thêm trên dòng chiến thắng của bạn. Các biểu tượng này được thanh toán ở bất kỳ vị trí nào trên thanh cuộn nên bạn hoàn toàn thoải mái với giá trị thưởng mà nó mang lại cho mình.

Các biểu tượng thú vị trong trò chơi này gồm Friendshop, Flying High giúp bạn kích hoạt các tính năng Free Spins giành cho mình. Còn các biểu tượng Bontique và Magic Moment giúp bạn nhận được những phần thưởng bonus giá trị hấp dẫn giành cho mình.

Thu thập đủ 2 biểu tượng 2x, 3x mang lại cho bạn tiền thưởng của tất cả các tiền thưởng màu hồng, màu xanh các bánh xe tương ứng.

2 biểu tượng Free Spin

Các biểu tượng rút tiền W88 Friendship mang lại cho bạn những vòng quay tương ứng với nó trên các thanh cuộn mà nó xuất hiện trên các guồng. Bạn cần lưu ý rằng các biểu tượng này có thể lấy thêm được biểu tượng phụ cho các trò chơi mới khác.

Biểu tượng Flying High có thể nhận được nhiều chiến thắng liên tiếp giành cho bạn và thu thập các biểu tượng Wild cho mỗi vòng chiến thắng và tối đa lên tới 13 stack giành cho tính năng này.

Các biểu tượng Bonus trong trò chơi

Với mỗi biểu tượng Bonus này sẽ giúp bạn nhận được những phần thưởng tương ứng với giá trị của nó. Chúng sẽ được kết thục khi bạn nhận được biểu tượng củ cà rốt để chấm dứt chế độ thưởng này của mình.

Giá trị các biểu tượng cao

Giá trị của các biểu tượng trong trò chơi mang lại giá trị cao nhất giành cho bạn. Trong đso Brides Maids đóng vai trò là biểu tượng Wild và nó thay thế các biểu tượng thông thường để tạo thành một chuỗi chiến thắng phù hợp giành cho bạn. Tuy nhiên nó không thể thay thế các biểu tượng Scatter để kích hoạt tính năng vòng quay miễn phí.

Hàng thanh toán cùng các biểu tượng giá trị thấp

Những chiến thắng luôn là điều cần được hướng đến trong trò chơi và những biểu tượng này luôn đảm bảo điều đó với sự xuất hiện của mình trên mỗi vòng quay của trò chơi. Điểm trừ của nó là không mang lại sự hấp dẫn cho người chơi với giá trị thưởng hơi thấp giành cho bạn mà thôi.

Slot game Bridesmaids là một slot game được tích hợp đầy đủ nhất những tính năng thưởng hấp dẫn cho người chơi. Những giá trị Wild và Bonus được cung cấp thường xuyên và liên tục sẽ đảm bảo cho người chơi những chiến thắng tốt nhất giành cho mình. Và đó chính là sức hấp dẫn của trò chơi này với những người yêu thích thể loại slot game có giá trị thưởng lớn.

Share this post

Post Comment